สารสกัดจากมัลท์มีกลูเตนหรือไม่?

สารบัญ:

Anonim

สารสกัดจากมอลต์เป็นสารเติมแต่งและสารแต่งกลิ่นที่ใช้ร่วมกับอาหารแปรรูปทั่วไป สารสกัดมักจะทำจากข้าวบาร์เลย์เป็นธัญพืชที่มีกลูเตน ข้าวไรย์และข้าวสาลียังประกอบด้วยกลูเตน สำหรับคนที่มีความไวตังหรือโรค celiac การหลีกเลี่ยงโปรตีนทั้งหมดหรือทั้งหมดในอาหารเป็นสิ่งสำคัญมากในการรักษาสุขภาพและหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนที่คุกคามชีวิต

วิดีโอประจำวัน

Gluten Content of Malt Extract

สารสกัดจากมอลต์มีปริมาณโปรตีนตับแตกต่างกันขึ้นอยู่กับชนิดของสารสกัด ผลิตภัณฑ์อาหารปลอดปราศจากกลูเตนอาจใช้สารสกัดจากมอลต์เป็นส่วนผสมได้ตามกฎหมาย ตามที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกากล่าวว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถติดฉลากว่า "ปราศจากกลูเตน" ตราบเท่าที่ความเข้มข้นของตังในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายไม่เกิน 20 ส่วนต่อล้านซึ่งเป็นระดับที่ตรวจพบได้ต่ำสุดของตัง